Tuyệt chiêu đàm phán cùng thầy Phạm Thành Long

NGHỆ THUẬT TƯ DUY, TUYỆT CHIÊU  ĐÀM PHÁN DONALD TRUMP!

Thay vì cứ chăm chăm sử dụng đòn bẩy kinh tế, lợi ích cho đối phương thì Donald trump đã chọn cách đánh vào đòn tâm lý. Cụ thể là trong việc xin miễn thuế từ Ủy ban thành phố với việc xây dựng tòa nhà Trump Tower ở thành phố New York.

Trump đã sử dụng chiến thuật tâm lý về việc phát triển thành phố năng động bậc nhất thế giới, về sự chuyển mình trong việc thiết kế đô thị mới để nhằm đạt được mục đích miễn thuế trong vòng 40 năm. Thuê một lượng lớn xe tải xe ủi để chứng minh rằng đây là một dự án tiềm năng và đáng để đầu tư cho các thành viên ủy ban thấy.

Kết luận lại, đôi khi nghệ thuật đàm phán không nằm ở lợi ích kinh tế trước mắt mà bản thân mỗi chúng ta phải biết đánh vào đòn tâm lý, tình cảm để có thể chiến thắng đối phương trên mỗi mặt trận.

Trong thực tế, bạn có thể đang “đàm phán” rất nhiều lần mỗi ngày, ở nhà và tại nơi làm việc cho mọi loại nhu cầu và hoạt động, từ việc quyết định bữa tối sẽ ăn gì, đến việc tìm kiếm thêm nhiều hợp đồng để tăng doanh số cho bộ phận.

Trang bị cho mình Kỹ năng Đàm phán là việc cần thiết đối với xã hội ngày nay. Cùng thầy Phạm Thành Long, bạn sẽ sở hữu những “Tuyệt chiêu đàm phán” này.
Xem chi tiết: XEM KHÓA HỌC

Tuyệt chiêu đàm phán

Trang bị cho bạn khả năng thuyết phục và lôi cuốn sự chú ý của người khác. Tăng cường khả năng kết nối và xây dựng mối quan hệ với bất kỳ ai bạn muốn

Menu
Học Online Cùng Chuyên Gia