Yoga tại nhà -Các tư thế căn bản, giúp bạn tự tập hiệu quả, không cần đến trung tâm

Yoga tại nhà – Khóa học rất chi tiết, cụ thể; cách sắp xếp các bài tập khoa học theo cấp độ khó tăng dần nên thực sự dễ học đối với những người mới bắt đầu tập.

  • Yoga phù hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính, mọi thể trạng, tình trạng sức khỏe và đáp ứng tất cả nhu cầu về hình thể cũng như lợi ích sức khỏe lâu dài. Những ai quan tâm đến việc cải thiện sức khỏe, mong muốn một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai… đều có thể tham gia.
  • Các bạn mong muốn trang bị cho mình những kỹ năng, tư thế tập luyện yoga một cách an toàn, đúng kỹ thuật.
  • Những người làm công việc văn phòng, ngồi, đứng lâu ở một vị trí… mà không có thời gian đến phòng tập.
  • Những người yêu thích yoga…

Yoga tại nhà – Các tư thế căn bản an toàn cùng Kim Nguyễn

  • Bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, một vóc dáng cân đối?
  • Bạn yêu thích yoga nhưng không có nhiều thời gian để đến các phòng tập…?
  • Yoga là phương pháp tập luyện đòi hỏi sự kết hợp cao độ của tinh thần và thể xác tại cùng một thời điểm. Dựa trên nguyên tắc kiểm soát hơi thở và giữ cơ thể ở nguyên một tư thế, qua đó làm chủ và điều khiển được sự dẻo dai của cơ thể, nâng cao trí tuệ, sức khỏe và tìm được chân giá trị hạnh phúc.
  • Sự kỳ diệu của Yoga chính là thông qua việc luyện tập của thể xác để khai tâm, giúp con người giác ngộ, từ bỏ lối sống không lành mạnh, những tính xấu và hoàn thiện bản thân hơn.
  • Tập đúng cách, đúng động tác sẽ giúp cơ thể dẻo dai, nâng cao sức khỏe; Ngược lại có thể gây ra chấn thương, tác động đến bên trong cơ thể… Đây là 1 bộ môn có chiều sâu từ bên ngoài đến bên trong.
  • Ngoài tập luyện đúng, an toàn thì cô Kim sẽ hướng học viên tập luyện, kết hợp hơi thở 1 cách có ý thức. Điều này quyết định sự hợp nhất thân – tâm, cân bằng cảm xúc, chi phối tâm trí.

Khóa học sẽ hướng dẫn từ chi tiết kỹ thuật tập các thế căn bản làm mạnh mẽ từng vùng trên cơ thể như: cổ chân, gối, hông, thắt lưng, vai cổ… Kết hợp các tư thế cơ bản một cách thoải mái, an toàn.

Nhập mã 123hoconline khi đăng ký để được hưởng ưu đãi giảm giá 40% học phí.

Facebook Marketing từ A - Z. Khóa học kinh doanh, bán hàng online.

Lưu ý : Bạn ghi đầy đủ chính xác số điện thoại và thông tin theo mẫu. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ trong giời gian sớm nhất (bạn nhớ chú ý điện thoại của mình trong thời gian này nhé! )
Để thuận tiện và nhanh chóng tham gia vào khóa học thì bạn nên chọn hình thức thanh toán chuyển khoản nhé.
Yoga tại nhà -Các tư thế căn bản, giúp bạn tự tập hiệu quả, không cần đến trung tâm
Yoga tại nhà -Các tư thế căn bản, giúp bạn tự tập hiệu quả, không cần đến trung tâm
Menu
Khóa Học Online Cùng Chuyên Gia